Mua bán dự án cho thuê văn phòng Bình Thạnh mới

Cho thuê văn phòng Bình Thạnh ngay trung tâm

Mua bán dự án cho thuê văn phòng Bình Thạnh mới SGCL Building tọa lạc tại nơi có không gian sạch sẽ, thoáng đãng, chất lượng dịch vụ tốt, view đẹp, văn phòng SGCL là sự lựa chọn lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn cũng muốn lựa chọn cho mìn một văn phòng tốt nhưng bạn không biết phải lựa chọn như thế nào cho thích hợp.Mua bán dự án cho thuê văn phòng Bình Thạnh mới  SGCL Building  là một trong những văn phòng  hiện đại nhất trung tâm Bình Thạnh. Có vị trí thích hợp nên có thể để cho các công ty và ổ đinh đẽ có thể phù hợp với các hoạt động của.

 Mua bán dự án cho thuê văn phòng Bình Thạnh mới

Bên cạnh đó, nơi  mua bán dự án cho thuê văn phòng Bình Thạnh mới còn có đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và lực lượng bảo vệ 24/24h.

mua bán dự án cho thuê văn phòng Bình Thạnh mới  SGCL Building cao 8 tầng diện tích sàn 150m2 sử dụng 1 thang máy tốc độ cao , hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động theo tiêu chuẩn hệ thống, 01 máy phát điện dự phòng 1000 KW…

 

du an cho thue van phong bình thanh

Với nhu cầu dự án cho thuê văn phòng Bình Thạnh hiện nay đang được nhiều người quan tâm mua bán dự án cho thuê văn phòng Bình Thạnh mớivà lựa chọn cho mình một văn phòng công ty thật tốt để có thể đặt nền móng phát triển cho mình.

Diện tích cho thuê:          40, 60, 130m2

Giá thuê:             13,000VND ~ 15USD/m2/tháng

Phí dịch vụ:         52,000VND ~ 2USD/m2/tháng

Thuế VAT:           10%

Giá thuê đã bao gồm tất cả          294,000VND ~ 14USD/m2/tháng

Vị trí giao thông dự án cho thuê văn phòng Bình Thạnh SGCL Building

Việc lưu thông từ mua bán dự án cho thuê văn phòng Bình Thạnh mới SGCL Building đến các quận 2, quận Phú Nhuận, quận 1, quận 3 vô cùng thuận lợi và nhanh chóng.  Ở SGCL Building cách các văn phòng Quận 2 khoảng 5 đi xe máy. Vị trí đẹp, tòa nhà thoáng mát, sạch sẽ, có mặt kiếng để hưởng ánh nắng mặt trời từ mỗi tầng.

Xem thêm : Dự án cho thuê văn phòng Tân BìnhBình luận

Your email address will not be published.


*